products

Bột axit hyaluronic phân tử trung bình CAS 9004-61-9 cho da

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thiểm Tây, Trung Quốc, Trung Quốc
Hàng hiệu: BOVLIN
Chứng nhận: ISO9001/Halal/Kosher/GMP
Số mô hình: Axit hyaluronic BL
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 kg
Giá bán: $102-$115
chi tiết đóng gói: DRUM, CARTON
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 tấn mỗi tháng
Thông tin chi tiết
CAS KHÔNG.: 9004-61-9 Vài cái tên khác: HA
MF: (C14H20NO11Na) n Sự tinh khiết: 鎮ㄨ鎵剧殑璧勬簮宸茶鍒犻櫎銆佸凡鏇村悕鎴栨殏鏃朵笉鍙敤銆
Xuất hiện: Bột mịn trắng khả năng hòa tan trong nước: hòa tan
Tên nhà cung cấp: Công nghệ sinh học Bolin Thiểm Tây Điểm sôi: 791,6 ℃
Điểm sáng: 432,5 ℃ Kho: Nơi khô mát

Mô tả sản phẩm

Bột axit hyaluronic phân tử trung bình CAS 9004-61-9 cho da

1. Giới thiệu về bột axit hyaluronic

Axit hyaluronic là một glycosaminoglycan tự nhiên, được phân lập lần đầu tiên từ thủy tinh thể bò vào năm 1934 bởi Karl Meyer và John Palmer của Đại học Columbia.Họ đặt tên cho nó là "axit hyaluronic", có nguồn gốc từ các từ "glassy" và "uronic acid".Sau đó, Endre Balazs đặt ra thuật ngữ "hyaluronan" vào năm 1986 để đặt tên axit hyaluronic theo danh pháp quốc tế polysaccharide để bao hàm nhiều dạng phân tử, bao gồm cả dạng axit và muối.Axit hyaluronic là một thành phần quan trọng của chất nền tế bào và nhiều mô, với một loạt các chức năng sinh lý quan trọng.

 

2.Các thông số của Axit hyaluronicBột

tên sản phẩm Bột axit hyaluronic
Vẻ bề ngoài bột trắng
CAS Không 9004-61-9

Giấy chứng nhận

ISO9001 / Halal / Kosher / GMP
Tỉ trọng 1,78 g / cm³
Khả năng hòa tan trong nước hòa tan
Điểm sáng 432,5 ℃

 

3. Chức năng củaBột axit hyaluronic

1. Axit hyaluronic là một yếu tố giữ ẩm thông minh, có thể tự điều chỉnh tỷ lệ hấp thụ nước theo độ ẩm tương đối của môi trường xung quanh, và điều chỉnh sự cân bằng nước của tế bào và mô.Trong da, các axit hyaluronic có tính dưỡng ẩm cao này cùng với collagen, elastin, ... tạo thành một ma trận thần kinh đệm ngoại bào chứa nhiều nước, mang lại cho da độ dẻo dai và đàn hồi.Đồng thời, axit hyaluronic còn có tác dụng quét các gốc tự do.
2. Do khả năng hấp thụ nước cao của axit hyaluronic, vai trò chính của nó trong cơ thể con người là hỗ trợ và bảo quản cấu trúc
Tác động ướt, cung cấp khả năng bôi trơn và hấp thụ sốc cho các tế bào và các thành phần chất nền ngoại bào khác, bao gồm collagen và elastin, đồng thời điều chỉnh sự cân bằng nước của mô, tạo môi trường thuận lợi cho sự di chuyển và tăng sinh của tế bào.
3. Axit hyaluronic cũng là thành phần chính của dịch khớp, và tính đàn hồi cao của nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khớp.Nó là một chất lỏng nhớt ở tần số xung kích thấp như đi bộ, làm giảm ma sát giữa các mô;nó là một chất lỏng đàn hồi ở tần số sốc cao như chạy, có thể đệm cho cú sốc của căng thẳng;Khi nó được tải, nó là một chất lỏng giống như gel. Cơ thể đàn hồi hoạt động như một bộ đệm và giảm áp lực lên các khớp.
4. Axit hyaluronic cũng đóng một vai trò trong việc thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương ở mô.Nó là một hợp chất chính được công nhận trong quá trình này.Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt và điều chỉnh các phản ứng miễn dịch, thúc đẩy quá trình hình thành mạch, tăng sinh tế bào và di cư.
 
4. Ứng dụng củaBột axit hyaluronic

1. Trong ứng dụng của các sản phẩm hóa học hàng ngày, axit hyaluronic có thể được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta do tính chất hóa học tốt của nó, chẳng hạn như toner, tinh chất, kem dưỡng da, kem mặt và sữa tắm.
2. Axit hyaluronic cũng có thể được ứng dụng cho ngành y tế.Axit hyaluronic thường được sử dụng như một chất làm đầy nhớt và chất độn do tính chất hóa học của nó trong một số thủ thuật làm đầy ống kính nội nhãn và một số thủ thuật khớp.Không chỉ vậy.
3. Axit hyaluronic đường uống cũng có thể ngăn ngừa một số biểu hiện thoái hóa và các bệnh do cơ thể thiếu nước.

 

5. Câu hỏi thường gặpcủaBột axit hyaluronic

Q1: Làm thế nào để chúng tôi xác nhận chất lượng của sản phẩm trước khi đặt hàng?
A: Các mẫu có thể được cung cấp miễn phí.Chúng tôi có báo cáo kiểm tra do cơ quan kiểm tra bên thứ ba có thẩm quyền phát hành.
Câu hỏi 2: Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?
A: Đối với các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi bắt đầu từ 10 gram.Đối với các sản phẩm giá trị thấp khác, số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi bắt đầu từ 100g và 1kg
Câu hỏi 3: Bạn có cung cấp OEM / ODM không?
A: Tất nhiên.Chúng tôi là một công ty kết hợp giữa công nghiệp và thương mại.
Câu hỏi 4: Mấy giờ nó sẽ được giao?
A: 3-7 ngày làm việc sau khi thanh toán.Nó sẽ thay đổi tùy theo số lượng.
Câu hỏi 5: Làm Thế Nào để đặt hàng và thanh toán?
A: Chúng tôi sẽ gửi nó cho bạn.Bạn cũng có thể đặt hàng bằng chuyển khoản điện báo, Western Union, ủy thác của bên thứ ba, PayPal, L / C, v.v.
Câu hỏi 6: Bạn có cung cấp dịch vụ khách hàng không?
A: 24 * 7 dịch vụ là dành cho bạn.

 
6. Hiển thị củaBột axit hyaluronic
Bột axit hyaluronic phân tử trung bình CAS 9004-61-9 cho da 0

Chi tiết liên lạc
Betty

Số điện thoại : +8613299017200

WhatsApp : +8613653674147