aboutus

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Bolin
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH công nghệ sinh học Shaanxi Bolin.là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các chất chiết xuất từ ​​thực vật.Công ty chúng tôi cam kết cung cấp nguyên liệu chiết xuất từ ​​thực vật cho ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu, ngành thực phẩm chức năng, ngành dược mỹ phẩm, ngành thức ăn trừ sâu, v.v.

Tính đến năm 2020, Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. đã có được hơn 30 quyền sở hữu trí tuệ và các phát minh được cấp bằng sáng chế.Nhà máy đã liên tiếp đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO22000, chứng nhận KOSHER, chứng nhận HALAL và đạt chứng nhận FDA, QS và SC.

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. là một trong những thành viên đầu tiên của Hiệp hội Công nghiệp Chiết xuất Thực vật Thiểm Tây.Công ty được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao vào năm 2017, liên tiếp được xếp hạng là Đơn vị tín dụng AAA tỉnh Thiểm Tây, Đơn vị trình diễn đổi mới doanh nghiệp tỉnh Thiểm Tây và Mười doanh nghiệp được tín nhiệm chất lượng tỉnh Thiểm Tây, Các nhà đóng góp cho ngành công nghệ sinh học Thiểm Tây, Doanh nghiệp AAA Tín dụng chất lượng Trung Quốc, Doanh nghiệp xuất sắc trong ngành công nghiệp chiết xuất thực vật Thiểm Tây, Danh hiệu Doanh nghiệp Công nghệ Đổi mới Công nghệ Khai thác Thực vật Trung Quốc, v.v.

Người Bolin luôn tin rằng sự chính trực, chất lượng và sự đổi mới là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty và là cơ sở để phục vụ khách hàng.Theo đuổi của người Bolin là thúc đẩy sự thành công của khách hàng.Chúng tôi cống hiến hết mình trong việc chiết xuất chính xác các thành phần hoạt tính thực vật tự nhiên, và cố gắng trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thô đẳng cấp thế giới cho ngành y tế!

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd.:Xanh, Khỏe mạnh, Công nghệ, Đổi mới!

Trung Quốc Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

sản phẩm chính

Chiết xuất thảo mộc tự nhiên
Bột diệp lục
Bột axit hyaluronic
Trans Resveratrol bột
Bột màu tự nhiên
Bột trái cây và rau hữu cơ
Nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên
Bột peptide
Tinh dầu hữu cơ nguyên chất
Bột bổ sung dinh dưỡng
Phụ gia thực phẩm hữu cơ
Bột chiết xuất Ginkgo Biloba
vitamin k2 mk7

Chiết xuất Kacip Fatimah

Thành phần dược phẩm

Phụ gia thức ăn chăn nuôi tự nhiên

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại : + 86-29-81777025; + 86-13335396209

Fax: + 86-29-84355551-808

Địa chỉ Email: sales1@bovlin.com

 

 

 

 

Lịch sử

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. là một doanh nghiệp đổi mới công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu thương mại các chất chiết xuất từ ​​thực vật.Công ty cam kết cung cấp nguyên liệu chiết xuất từ ​​thực vật cho ngành công nghiệp dinh dưỡng toàn cầu, ngành công nghiệp thực phẩm chức năng, ngành dược phẩm và mỹ phẩm, và ngành sản xuất thức ăn trừ sâu.

Công ty thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản phẩm, và tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn doanh nghiệp và tiêu chuẩn quốc gia tương ứng.Hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, đội ngũ R & D cấp cao và thiết bị sản xuất tiên tiến, đồng thời kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn trồng cây, và đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp đảm bảo rằng nguyên liệu thô là tự nhiên và không ô nhiễm.Nhà máy đã liên tiếp đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO22000, chứng nhận KOSHER, chứng nhận HALAL và đạt chứng nhận FDA, QS và SC.

Năm 2018, các sản phẩm của công ty (xem chi tiết giấy chứng nhận) đã đạt chứng nhận hữu cơ ECOCERT-CHINA của Mỹ và chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu bởi Beijing Accel Certification Center Co., Ltd.

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. là một trong những thành viên đầu tiên của Hiệp hội Công nghiệp Chiết xuất Thực vật Thiểm Tây.Nó được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao vào năm 2017. Công ty đã được đánh giá là Đơn vị tín dụng AAA tỉnh Thiểm Tây, Đơn vị mô hình đổi mới doanh nghiệp tỉnh Thiểm Tây và Chất lượng tỉnh Thiểm Tây Mười doanh nghiệp được tín nhiệm cao nhất, đơn vị đóng góp cho ngành công nghệ sinh học tỉnh Thiểm Tây, chất lượng của Trung Quốc tín dụng doanh nghiệp cấp AAA và các danh hiệu vinh dự khác.

Chúng tôi tin rằng chính trực, chất lượng và đổi mới là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty và là nền tảng của việc phục vụ khách hàng.Thúc đẩy sự thành công của khách hàng là thành công lớn nhất của người Bolin chúng tôi.Chúng tôi tập trung vào chiết xuất chính xác các thành phần hoạt tính thực vật tự nhiên, và cố gắng trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thô đẳng cấp thế giới cho ngành y tế!

Dịch vụ

Trung Quốc Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc